Chúng tôi luôn nỗ lực bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng.

Ngày nay, mỗi Quý khách hàng khi sử dụng bất kỳ một website nào đó đều rất quan tâm đến vấn đề thông tin cá nhân của Quý khách hàng khi cung cấp cho website đó có được bảo mật hay không do một số các trang web tồn tại hiện nay đang cố gắng thu thập những dữ liệu thông tin cá nhân từ khách hàng cho sai mục đích qua Internet thông qua đăng ký người dùng, các chương trình trao thưởng, khảo sát người dùng, v.v. Thấu hiểu được vấn đề đó, chúng tôi đặt tiêu trí quan trọng hàng đầu là việc quản lý và bảo vệ hợp lý thông tin cá nhân của khách hàng trong quá trình sử dụng website, góp phần mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng những tiện ích, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp với tâm thế an tâm và đặt trọn niềm tin vào website của chúng tôi.

Đội ngũ phát triển website shippingschedule.com chúng tôi đã thiết lập "Chính sách bảo mật" như trình bày dưới đây và chúng tôi cam kết sẽ quản lý Website của chúng tôi nhằm đảm bảo các thông tin cá nhân của những quý khách hàng trong quá trình sử dụng trang web được an toàn và hài lòng bằng việc chuyên tâm theo đuổi biện pháp phòng tránh hành vi sử dụng, tiết lộ, sửa đổi trái phép, v.v. thông tin cá nhân do khách hàng của chúng tôi cung cấp. Chúng tôi rất hi vọng Quý khách hàng có thể dành ra ít phút để đọc thật kỹ những mô tả bên dưới về Chính sách bảo mật

Định nghĩa thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân là bất kỳ thông tin nào được cung cấp trong quá trình sử dụng website của chúng tôi, có thể được sử dụng để nhận dạng một cá nhân chẳng hạn như tên và họ, địa chỉ nhà riêng hoặc địa chỉ thực tế khác, số điện thoại hoặc địa chỉ email hay bất kỳ thông tin nào nhận dạng duy nhất cá nhân đó.

Thu thập thông tin cá nhân

Khi Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân qua Internet, chúng tôi tuân theo quy tắc cơ bản là thông tin đó được cung cấp (đăng ký) một cách tự nguyện. Chúng tôi sẽ chỉ thu thập thông tin cá nhân trong giới hạn cần thiết để hoàn thành mục đích thu thập thông tin của mình, mục đích đó sẽ được công bố rõ ràng. Nếu bạn không muốn cung cấp (đăng ký) thông tin cá nhân mà chúng tôi tìm kiếm, bạn có thể từ chối làm như vậy theo toàn quyền quyết định của bạn. Trong những trường hợp đó, bạn không thể truy cập một số tiện ích miễn phí khác mà chúng tôi cung cấp thông qua những tài khoản đã đăng ký trên Trang web của chúng tôi.

Mục đích và giới hạn sử dụng thông tin cá nhân

Khi chúng tôi đề nghị cung cấp thông tin cá nhân (đăng ký), chúng tôi sẽ công bố trước mục đích của việc thu thập và phương pháp sử dụng thông tin, sau đó thu thập thông tin trong giới hạn thích hợp. Chúng tôi thiết lập một quy tắc chung giới hạn việc sử dụng thông tin cá nhân đã được thu thập (được liệt kê bên dưới), ngoài ra những dữ liệu thống kê ở các biểu mẫu trong đó dữ liệu không được phân biệt theo từng cá nhân có khả năng được chúng tôi sử dụng những mục đích khác.

  • Cung cấp những thông tin hữu ích nhằm chăm sóc tốt nhất cho khách hàng, bao gồm: Thông tin tra cứu của người sử dụng, Các tin tức liên quan mới nhất, thông tin các chương trình thúc đẩy phát triển khác của công ty chúng tôi.
  • Cung cấp một số tiện ích cũng như các dịch vụ tư vấn hỗ trợ khách hàng tốt hơn.
  • Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý vì mục đích phát triển và hoàn thiện những dịch vụ của công ty để có thể phục vụ tốt hơn quý khách hàng.
  • Hỗ trợ, tư vấn những phương án, giải pháp tốt trong công việc cho khách hàng nếu có yêu cầu.
  • Phòng tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra sau này như những hành vi vi phạm pháp luật.

Quy tắc không tiết lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba

Chúng tôi sẽ không tiết lộ cho các bên thứ ba bất kỳ thông tin cá nhân nào được cung cấp (đăng ký) cho chúng tôi, trừ những trường hợp sau:

1. Bạn đã đồng ý tiết lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ ba.

2. Thông tin cá nhân của bạn phải được tiết lộ cho công ty liên kết, chi nhánh công ty hoặc nhà thầu phụ của chúng tôi, là những bên mà chúng tôi có thỏa thuận về tính bí mật nhằm thực hiện mục đích thu thập thông tin cá nhân, như chúng tôi đã tiết lộ trước đây. (Ví dụ: Thông tin bạn đang tìm kiếm cần đến sự hỗ trợ, cung cấp của bên thứ 3.)

3. Thông tin cá nhân của bạn đã được xử lý vào dữ liệu thống kê sẽ không tiết lộ danh tính của bạn.

4. Luật yêu cầu tiết lộ.

Sử dụng thư trực tiếp

Chúng tôi sẽ không sử dụng tên, địa chỉ email, địa chỉ thực tế, v.v. được cung cấp cho chúng tôi trừ những trường hợp nêu trên cho bất kỳ hoạt động gửi thư trực tiếp nào mà không có sự đồng ý của bạn. Trừ trường hợp nếu bạn đã đồng ý cụ thể tại thời điểm đăng ký, chúng tôi có thể sử dụng địa chỉ email của bạn để gửi cho bạn những thông tin mà bạn đang tìm kiếm.

Tham khảo, chỉnh sửa hoặc xóa thông tin cá nhân

Khi bạn muốn đề cập tới thông tin cá nhân mà chúng tôi sở hữu hoặc muốn chỉnh sửa hay xóa thông tin đó, hãy liên hệ với chúng tôi qua kênh hỏi đáp thông qua quy trình đã định sẵn của công ty chúng tôi. Sau khi xác minh danh tính của người đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn hoặc chỉnh sửa/xóa thông tin trong thời gian hợp lý.

Trung tâm hỗ trợ khách hàng

Nếu bạn muốn kiểm tra thông tin cá nhân của mình, vui lòng liên hệ với bộ phận đã trả lời câu hỏi của bạn hoặc qua chi tiết liên hệ mà công ty chúng tôi cung cấp cho bạn khi bạn cung cấp thông tin cá nhân của mình.

Nếu bạn không biết nên liên hệ với ai hoặc nếu bạn muốn hỏi về thông tin cá nhân mà bạn đã cung cấp trên trang web của chúng tôi, vui lòng sử dụng biểu mẫu câu hỏi.

Quản lý thông tin cá nhân

Quản trị viên Trang web của Chúng tôi duy trì hoạt động quản lý nghiêm ngặt thông tin cá nhân đã thu thập được và các biện pháp thích hợp được thực hiện nhằm ngăn chặn sử dụng, tiết lộ hoặc sửa đổi trái phép thông tin đó.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân :

  • Tên công ty:
  • Mã số thuế:
  • Địa chỉ:
  • Người chịu trách nhiệm thu thập và quản lý thông tin: (Thông tin cá nhân)

Thời gian lưu trữ thông tin :

Mọi thông tin của khách hàng được công ty chúng tôi lưu giữ cho đến khi chúng tôi ngừng cung cấp dịch vụ tới Quý khách hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ xóa thông tin hoàn toàn khỏi hệ thống.

Xử lý thông tin cá nhân

Khi bạn đặt câu hỏi, đề nghị cung cấp thông tin tra cứu hoặc khi bạn chưa đăng nhập/ chưa mở tài khoản trên trang web của chúng tôi, v.v., bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin cá nhân trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng bảo vệ thông tin cá nhân bằng cách thực hiện các biện pháp kiểm soát bảo mật dựa trên Chính sách về quyền riêng tư này.

Trong trường hợp khác ngoài các trường hợp nêu trên, bạn có thể truy cập trang web của chúng tôi mà không cần phải tiết lộ thông tin cá nhân.

Sử dụng bọ web

Bọ web được nhúng vào một số trang trên trang web của chúng tôi để kiểm tra số lần cụ thể đã được truy cập. Dữ liệu thống kê nhận được bằng bọ web được dùng để cải tiến trang web của chúng tôi.

Sử dụng nhật ký truy cập

Khi bạn sử dụng trang web của chúng tôi, nhật ký truy cập bao gồm địa chỉ IP và hoạt động của bạn trên website sẽ được ghi lại. Thông tin này được sử dụng để theo dõi việc bạn truy cập vào trang web của chúng tôi chứ không được sử dụng để nhận dạng người dùng, trừ các trang yêu cầu xác thực người dùng.

Thông tin cá nhân tại các trang web bên thứ ba

Chúng tôi không chịu trách nhiệm theo bất kỳ cách nào đối với việc thu thập thông tin cá nhân tại các trang web do các công ty khác vận hành được giới thiệu trên trang web của chúng tôi.

Sửa đổi Chính sách bảo mật

Chúng tôi có thể (nhưng không là nghĩa vụ) sửa đổi nội dung về Chính sách bảo mật khi xét thấy cần thiết và phù hợp với quy định của pháp luật bất cứ lúc nào; đồng thời cung cấp cho khách hàng các thông báo, bao gồm cả các thông báo về các thay đổi liên quan tới Chính sách bảo mật thông qua thư điện tử, thư thông thường hoặc thể hiện trên website. Khách hàng đồng ý rằng các thông báo bằng thư điện tử hoặc thư thường đó, và việc hiển thị thông báo và các đường liên kết tới các thông báo cho Khách hàng trên website sẽ được coi là thông báo đầy đủ.

Hiểu biết khác

Chúng tôi nỗ lực bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, tuy nhiên chúng tôi không thể đảm bảo bảo mật thông tin khi thông tin của bạn đang được chuyển cho chúng tôi. Mỗi khách hàng phải chịu trách nhiệm đối với việc truyền dữ liệu an toàn. Chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng các biện pháp đề phòng về bảo mật dữ liệu khi kết nối với Internet. Công ty chúng tôi có thể thay đổi "Chính sách bảo mật" này bất cứ lúc nào. Trong trường hợp này, thông tin sẽ có hiệu lực khi được đăng lên Trang web của chúng tôi.